Sơn Tùng đệm piano hát ‘Có chắc yêu là đây’, fan đã sẵn sàng nghe version mới của ca khúc này chưa?

18/02/22

Đã lâu rồi Sơn Tùng chưa cho ra nhạc mới, phải chăng đây chính là tín hiệu về màn comeback!

Mới đây, Sơn Tùng bất ngờ đăng tải lên Instagram cá nhân của mình đoạn clip hát Có chắc yêu là đây với tiếng đàn piano đầy du dương khiến người hâm mộ vô cùng chú ý.

Sơn Tùng 

Theo đó, nam ca sĩ đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip hát hò kèm dòng trạng thái đính kèm: “Làm tí đầu năm”. Hóa ra, vừa sau khi nghỉ Tết xong thì Sơn Tùng liền quay trở lại với âm nhạc bằng một đoạn clip hát hò “sương sương”

Trong đoạn clip được Sơn Tùng đăng tải, có thể thấy nam ca sĩ đã xuất hiện với diện mạo vô cùng điển trai với mái tóc mì uốn xoăn. Bên cạnh đó, Sơn Tùng còn “đốt mắt” người hâm mộ khi mặc áo sơ mi họa tiết ca rô nhưng lại buông nút đầy hững hờ khoe được hình xăm vô cùng quyến rũ. Dù chưa hát hò nhưng visual đầu năm như thế này thì Sơn Tùng cũng đã đủ khiến dân tình mê mệt.

Về màn hát hò, Sơn Tùng đã đệm piano hát hò “sương sương” những câu hát trong ca khúc Có chắc yêu là đây của mình. Dù không hát quá nhiều mà chỉ tập trung vào phiêu theo giai điệu, nhưng với chất giọng ấm áp cùng với khả năng chơi đàn đầy chuyên nghiệp của mình, Sơn Tùng đã khiến người hâm mộ phải reply lại liên tục để nghe.

Việc Sơn Tùng liên tục “nhá hàng” người hâm mộ bằng những đoạn clip ngồi bên cây đàn piano mà khoe giọng như thế, khiến người hâm mộ không khỏi hoài nghi và cho rằng phải chăng với tần suất chăm chỉ đàn piano như vậy thì nam ca sĩ sẽ sớm “chiêu đãi” khán giả bằng một ca khúc với phiên bản piano chẳng hạn.

Tuy nhiên, trên thực tế thì đây chỉ là những giả thuyết được người hâm mộ đặt ra. Chứ Sơn Tùng cho đến nay thì vẫn chưa hé lộ tín hiệu nào về việc comeback âm nhạc trong năm nay.

Nguồn: Saostar