Nguồn Gốc Của Piano Metzler? Piano Metzler có thực sự bền?

01/04/22

Nguồn Gốc Của Piano Metzler? Piano Metzler có thực sự bền?

Tại Việt Nam, Metzler đang Phân Phối 2 model chính là Metzler MC60 và Metzler MC80. Đây cũng là 2 sản phẩm bán chạy nhất. Metzler vẫn là thương hiệu mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam, vậy thì Nguồn Gốc Của Piano Metzler là ở đâu? Piano Metzler có thực sự bền?

Piano Metzler MC80

Nguồn Gốc Của Piano Metzler?

Piano Metzler MC80 là 1 sản phẩm thuộc Metzler Piano thương hiệu của Đức từ năm 1836. 10 năm trở lại đây thì Metzler đã chuyển toàn bộ nhà máy và công nghệ sản xuất từ Đức sang Trung Quốc, vì tại nơi đây nhân công nhiều và rất rẻ, bởi vậy tiết kiệm rất nhiều chi phí và vì thế giá sản phẩm cũng giảm đi so với giá trị thật của nó. Cũng giống như Yamaha và roland, Metzler Piano là mẫu Piano được nhà sản xuất Piano Metzler Corporatin Limited (Trung Quốc) mở bán. Ở thị trường Việt Nam, Metzler Piano đã lập tức tạo nên làn sóng trên thị trường nhờ ngoại hình bắt mắt cùng 2 loại kiểu dáng và 2 loại màu trắng đen, trang bị nhiều tiện ích, công nghệ hiện đại. Và Giá Metzler Piano cũng là điểm rất đáng chú ý khi chỉ khởi điểm từ 15 triệu đồng, tức rẻ hơn hẳn so với các đối thủ cùng phân khúc như Yamaha, Roland, Kawai, Casio mà chức năng hiện đại vượt trội và tài nguyên dồi dào bên trong. Vời bảo hành lên đến 2 năm và lỗi 1 đổi 1, nhà sản xuất khắng đinh với người tiêu dùng Việt Nam chất lượng của sản phẩm.

Piano Metzler có thực sự bền?

Công nghệ mới,hệ thống chân và vỏ dần loại bỏ gỗ ép tổng hợp ra khỏi sản phẩm vì chất liệu này rất dễ ẩm và nở ra. Metzler Piano áp dụng chất liệu Nhựa Mecazt tổng hợp chịu lực và chịu ẩm tốt, Chính vì thế sản phẩm sẽ được bền hơn và đẹp hơn theo thời gian.

Piano Metzler MC60

Hệ thống phím đã thay thế bỏ khung nhựa, rất dễ vỡ và gẫy khung. Tất cả phím đã được treo lên hệ thống khung kim loại cố định tốt và cực kỳ bền theo thời gian và thời tiết.

Niên hạn sử dụng sản phẩm mà nhà sản xuất đưa ra là 30 năm và có thể hơn nếu được kiểm tra bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ 1-2 năm 1 lần. Dùng đồ điện tử gì cũng vậy, các bạn nên để ý và gọi kỹ thuật qua kiểm tra bảo dưỡng cho cây Piano nhà bạn được bền hơn nhé!

Như vậy các bạn hoàn toàn có thể an tâm mua và sử dụng sản phẩm Piano Metzler nhé.

Chức năng của Metzler Piano

Piano Metzler MC60
Piano Metzler MC80

Tham khảo 2 mẫu Piano của Metzler tại đây: