Dịch vụ lên dây bảo dưỡng Piano tại nhà của MuaPianoRe

02/03/22

Dịch vụ lên dây bảo dưỡng Piano tại nhà của MuaPianoRe

Đàn piano là một loại nhạc cụ với hơn 90% các chi tiết được làm từ gỗ, hệ thống dây đàn và búa gõ phong phú trên nhiều chất liệu gỗ khác nhau.

Hình ảnh Piano Orgast Holster H505

MuaPianoRe cung cấp dịch vụ lên dây, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng và làm mới đàn piano tại nhà quý khách.

Về cấu tạo đàn piano khá phức tạp với rất nhiều các chi tiết Máy, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, dạ âm, hợp kim …do đó đàn piano cần được lên dây, theo dõi chăm sóc bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo đúng cao độ và duy trì được các trạng thái tốt nhất cho đàn piano cơ.

Bên trong thùng đàn có đến 232 sợi dây được làm từ chất liệu hợp kim với sức kéo lên tới 15 tấn được gắn trên bảng gang chịu lực rất lớn. Trong quá trình sử dụng lâu dài theo thời gian dây đàn sẽ dãn ra xuống dây dẫn đến cao độ không còn được chuẩn theo thang âm chuẩn ban đầu, gây ảnh hưởng đến người chơi và học tập. MuaPianoRe với đội ngũ kỹ thuật viên lên dây được đào tạo bài bản bởi Hãng Yamaha Nhật Bản sẽ cung cấp dịch vụ lên dây cho quý khách và đưa cây đàn về trạng thái ban đầu chuẩn về cao độ giúp người chơi có cảm hứng tốt nhất mỗi khi chạm tay lên phím đàn piano.

Hình ảnh Piano Rolex KR27

Khi bắt đầu mua đàn Piano ở showroom về, kỹ thuật đàn Piano của chúng tôi sẽ lên dây đàn Piano và kiểm tra xem xét mức độ lên dây lần 1 để tiếp tục lên dây lần 2 cho việc tăng âm chính xác nhất sau thời gian chơi bị xuống âm.

Với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý cho quý khách những lỗi nhỏ nhất tránh gây cảm giác khó chịu cho người chơi vì đàn bị hỏng dây, kẹt phím, phím nhẹ, tiếng bị rè…Sau quá trình lên dây chúng tôi sẽ vệ sinh làm mới cho cây đàn của quý  khách, đưa cây đàn piano về trạng thái mới như lúc đầu.

Bảng báo giá lên dây, căn chỉnh bảo trì bảo dưỡng piano:

 

Lên dây đàn piano (tuning) 600.000đ
Chỉnh âm sắc đàn piano (voicing) 600.000đ
Vệ sinh, làm mới đàn piano 300.000đ
Bảo dưỡng sơ bộ 300.000đ
Bảo trì toàn bộ đàn 800.000đ

 

Trân trọng cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

xem thêm: Cách xử lý piano bị mọt mối