Đàn Piano Điện Metzler MC80 – Tại sao Hot đến vậy?

28/02/22

Đàn Piano Điện Metzler MC80 – Tại sao Hot đến vậy?

Mặc dù chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam vài năm trở lại đây nhưng tại sao Piano Metzler MC80 lại HOT đến thế? Tại sao luôn đứng TOP đàn Piano Điện bán chạy nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm sự thật nhé.

Piano Metzler MC80 là 1 sản phẩm thuộc Metzler Piano thương hiệu của Đức, Cũng giống như Yamaha và roland, Metzler Piano là mẫu Piano được nhà sản xuất Piano Metzler Corporatin Limited (Trung Quốc) mở bán. Ở thị trường Việt Nam, Metzler Piano đã lập tức tạo nên làn sóng trên thị trường nhờ ngoại hình bắt mắt cùng 2 loại kiểu dáng và 2 loại màu trắng đen, trang bị nhiều tiện ích, công nghệ hiện đại. Và Giá Metzler Piano cũng là điểm rất đáng chú ý khi chỉ khởi điểm từ 15 triệu đồng, tức rẻ hơn hẳn so với các đối thủ cùng phân khúc như Yamaha, Roland, Kawai, Casio mà chức năng hiện đại vượt trội và tài nguyên dồi dào bên trong. Vời bảo hành lên đến 2 năm và lỗi 1 đổi 1, nhà sản xuất khắng đinh với người tiêu dùng Việt Nam chất lượng của sản phẩm.

Tại sao Hot?

 1. Kiểu dáng

Kiểu dáng cực kỳ đẹp và bắt mắt, mang lại cảm giác giống như 1 cây Piano cơ vậy. Khi nhìn kiểu dáng Piano Metzler MC80 ta cũng có thể liên tưởng đến 1 sô cây Piano cao cấp của Kawai và Yamaha như CLP 440, CLP 535 , Kawai CN25

Hình ảnh Piano Yamaha CLP 440R
Hình ảnh Piano Yamaha CLP 440R
Hình ảnh Piano Yamaha CLP 535
Piano Metzler MC80 Màu Trắng
piano kawai cn 25 màu trắng
Piano kawai cn 25 màu trắng

Đó là kiểu dáng mà các nhà cung cấp Piano vẫn luôn áp dụng cho các sản phẩm cao cấp của mình chứ chúng ta không nói ai học ai, ai coppy của ai, vì tất cả bắt nguồn từ mẫu là cây Piano Cơ Upright truyền thống.

Yamaha U1H là mẫu Upright (Minh hoạ)

2. Công Nghệ bàn phím Metzler MC80

Mezler mc80 sử dụng công nghệ bàn phím GH3 đem đến trải nghiệm chơi Piano giống đến 90% như chơi trên Grand Piano tiêu chuẩn của Yamaha.

Công nghệ bàn phím GH3X của Yamaha

3. Có gì hơn các hãng khác?

Metzler Piano trang bị nguồn tài nguyên cho các sản phẩm của mình cực kì nhiều và phong phú, vượt trội hẳn so với các hãng khác như Yamaha và kawai. Nếu như Yamaha chỉ trang bị 10 đến 14 âm sắc cho những sản phẩm của mình thì Metzler đã đang bị chuẩn bộ 128 âm sắc cho sản phẩm Piano Metzler MC80 cũng như 999 âm sắc cho sản phẩm Piano Metzler MC60. Bên cạnh đó Phần tiết tấu cũng được trang bị 100 loại, demo cũng 100 (Yamaha CLP 440 chỉ có 50) loại mang lại sự lựa chọn cho học tập của tất cả mọi người. Chi tiết xem ở phần thông số sản phẩm.

4. Có tính năng gì không?

Trả Lời: 1 biển chức năng :))

Piano Metzler MC80
 • 88 phím, Các phím kích thước đầy đủ cho phép biểu diễn theo phong cách piano. Độ nhạy cảm ứng Phím mang lại nhiều biểu cảm hơn. 88 phím thể hiện toàn bộ dải quãng tám 7 của một cây đại dương cầm
 • Công nghệ Phím GH3 – tái tạo cảm giác của một cây đàn piano cơ cho phép người chơi biểu đạt tốt hơn và cải thiện khả năng chơi piano của mình.
 • 128 âm thanh AWM – nhạc cụ được ghi lại bằng kỹ thuật số, sử dụng công nghệ AWM 3 bước, lấy mẫu âm thanh nổi động mới cho âm thanh vượt trội
 • Phức điệu 64 nốt – cho phép bạn chơi tới 64 nốt cùng một lúc
 • DDE – Hiệu ứng Damper động. Tái tạo những cộng hưởng tinh tế xảy ra khi sử dụng van điều tiết trên đại dương cầm
 • Hiệu ứng hồi âm và điệp khúc thêm chiều hướng bổ sung cho bất kỳ màn trình diễn nào
 • Chức năng pha tiếng cho phép hai nhạc cụ được phát đồng thời hoặc ở các khu vực khác nhau của bàn phím
 • Máy đếm nhịp cung cấp một công cụ hữu ích và tiện lợi để giúp người chơi theo kịp thời gian
 • Máy ghi âm 2 rãnh với dung lượng 3 bài hát – ghi lại tối đa 3 buổi biểu diễn và phát lại chúng
 • MIDI In / Out / Thru cho phép bạn kết nối Clavinova của mình với phần cứng tương thích MIDI khác
 • 100 Greats For The Piano – tác phẩm piano kinh điển được yêu thích trên thế giới được thu âm trước để mang lại niềm vui cho việc nghe và luyện tập. Hoàn thành với cuốn sách âm nhạc cho phép trình diễn và thực hành chơi dọc
 • Nắp phím trượt bảo vệ bàn phím khỏi bụi, va đập và tràn vô tình
 • Bàn âm nhạc gấp cung cấp một cách phong cách để hỗ trợ điểm số và bản thảo của bạn
 • 2 x giắc cắm tai nghe để thực hành riêng. Giá treo tai nghe cho phép cất giữ tiện lợi
 • Bàn đạp 3 chân (kiểu piano truyền thống) với hiệu ứng nửa bàn đạp – cho cảm giác nhẹ nhàng, tự động và duy trì
 • Loa 40w x 2
 • USB To Device – lưu trữ các buổi biểu diễn của bạn vào bộ nhớ USB hoặc nhập các buổi biểu diễn từ những người khác

5. Giá Cả

Piano Metzler MC80 đang niêm yết giá là 17.000.000 đi kèm rất nhiều quà tặng hấp dẫn. Nếu mua 1 cây Yamaha mới với kiểu dáng như vậy, chức năng và tài nguyên còn ít hơn, Người tiêu dùng phải bỏ ra chi phí khoảng 55 triệu đến 65 triệu đồng. Có thể nói piano Metzler MC80 có giá cả rất hợp lý cho người sử dụng.

Tất cả những điều trên cho thấy tại sao mà mẫu piano Metzler MC80 lại được bán nhiều đến như vậy. Liệu trong năm 2022 2023, Metzler MC80 còn giữ vững vị trí Top 1 trong những Sản phẩm bán chạy nữa hay không? hãy cùng chờ đón!

Xem Chi Tiết Sản Phẩm Metzler MC80 Tại Đây! Piano Metzler MC80 

Bùi Hoàng Thiên Chức – Admin